Công an huyện Tuyên Hoá: Bắt các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 22/07/2022 05:35
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma tuý Công an huyện Tuyên Hoá vừa phối hợp cùng Công an xã Tiến Hóa triệt phá và bắt giữ hai đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý.
Công an huyện Tuyên Hoá: Bắt các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Theo đó, lúc 21h, ngày 21/7, tại Quốc lộ 12A thuộc thôn Tây Trúc, xã Tiến Hóa, tổ công tác Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp cùng Công an xã Tiến Hóa phát hiện Nguyễn Văn Phượng (sn 1994, trú thôn Chợ Cuồi) đang đi bộ trên đường, có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, Nguyễn Văn Phượng vứt một gói giấy màu bạc xuống đường, kiểm tra bên trong có 5 viên nén hình tròn, màu hồng, dạng thuốc tân dược. Quá trình đấu tranh, Nguyễn Văn Phượng khai nhận đó là ma túy, loại hồng phiến mua của Nguyễn Thị Thúy Liễu (sn 1976, trú tại khu phố 3, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn).

Đối tượng Nguyễn Văn Phượng

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuyên Hóa tiến hành thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thúy Liễu. Qua khám xét nơi ở của đối tượng Liễu, Cơ quan điều tra phát hiện, thu giữ thêm 7 viên nén hình tròn, màu hồng, dạng thuốc tân dược.

Đối tượng Nguyễn Thị Thúy Liễu cùng tang vật vụ án

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuyên Hoá đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.
Tuấn Anh