Cục Thuế tỉnh Quảng Bình: Trao giải chương trình “Hóa đơn may mắn” quý II và quý III năm 2022

Thứ ba - 15/11/2022 02:49
Sáng ngày 15/11, Cục Thuế tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ trao giải chương trình “Hóa đơn may mắn” quý II và III năm 2022.

Tại chương trình, Cục Thuế tỉnh đã trao giải thưởng cho 29 cá nhân, hộ kinh doanh được lựa chọn ngẫu nhiên từ hóa đơn của người nộp thuế do Cục Thuế tỉnh và các Chi cục thuế khu vực, huyện trên địa bàn tỉnh quản lý từ hệ thống hóa đơn điện tử với tổng giá trị giải thưởng của 2 quý là 100 triệu đồng.
Trong đó, tại Chi cục thuế khu vực Tuyên Hóa - Minh Hóa có 01 hộ kinh doanh trúng 02 giải khuyến khích tại kỳ mở thưởng của quý II và Quý III năm 2022, trị giá mỗi giải thưởng 01 triệu đồng. Đó là hộ kinh doanh Thế giới Bỉm Sữa có địa chỉ tại chợ Quy Đạt- Tiểu khu 7, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa.
Chương trình “Hóa đơn may mắn” do Tổng cục Thuế triển khai nhằm thay đổi thói quen của người mua hàng, khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng.

Văn Tư