Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Vũ Thường thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu

Thứ tư - 27/07/2022 07:48
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương Binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 26/7, đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu ở xã Thanh Hóa.

Đoàn đã đến thăm ông Phạm Đức Khấn, Thương binh, thôn 5 Thanh Lạng; bà Đinh Thị Lụa, vợ liệt sỹ Đinh Xuân Nhân, thôn 2 Bắc Sơn; ông Phan Văn Phường, tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, thôn 3 Bắc Sơn, xã Thanh Hoá.

sequence 02 00 00 49 13 still008
Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa tặng quà động viên bà Đinh Thị Lụa, vợ liệt sỹ Đinh Xuân Nhân tại thôn 2 Bắc Sơn, xã Thanh Hóa

Tặng quà động viên các đối tượng chính sách, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự tri ân và biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp lớn lao của thân nhân, gia đình liệt sỹ, các thương, bệnh binh và người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học. Đồng thời, chúc các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu nêu gương để con cháu học tập, noi theo.

sequence 02 00 00 59 01 still009
Thăm hỏi sức khỏe ông Phan Văn Phường, tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, thôn 3 Bắc Sơn, xã Thanh Hoá

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương xã Thanh Hoá tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Tuấn Anh