Đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm giáo xứ Đá Nện nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021

Thứ tư - 22/12/2021 22:37
Đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Đá Nện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, đồng bào công giáo, trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự của địa phương. Đồng chí mong muốn Linh mục, cùng các vị chức sắc và đồng bào công giáo sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, phối hợp với chính quyền địa phương duy trì đoàn kết lương giáo, sống “tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; vận động bà con giáo dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2021, Đồng chí Hồ Vũ Thường - Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng đến linh mục, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân giáo xứ Đá Nện đón một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.
Dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh tại giáo họ Đình Sơn.

Thương Huyền –Tuấn Anh