Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý

Thứ tư - 12/01/2022 19:59
Ngày 12/01, Thường trực Huyện ủy Tuyên Hóa đã tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí lãnh đạo, quản lý một số ban, ngành, địa phương thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý nghỉ hưu theo chế độ từ năm 2020 đến nay. Đồng chí Nguyễn Hoài Nam – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị
Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu thuộc diện Ban thường vụ  Huyện ủy quản lý

Tại buổi gặp mặt, thay mặt thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – TUV, Bí thư Huyện ủy đã trân trọng và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục là cầu nối chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và định hướng phát triển của huyện tới nhân dân tại địa bàn cư trú; thường xuyên theo dõi, động viên, quan tâm và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng đối với huyện.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu đã cảm ơn tình cảm chân thành và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng thời khẳng định, dù đã nghỉ hưu, song sẽ luôn giữ vững tinh thần nêu gương, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và nghĩa vụ của công dân nơi cư trú, góp phần xây dựng quê hương Tuyên Hóa ngày càng phát triển.

Thương Huyền- Thế Nam