Hội Luật gia huyện thăm, tặng quà tại giáo họ Kim Lan

Thứ hai - 20/12/2021 03:56
Nhân dịp chuẩn bị chào đón Giáng sinh năm 2021, vừa qua, Hội Luật gia huyện đã phối hợp với Đảng ủy xã Thạch Hóa đến thăm, chúc mừng Hội đồng Mục vụ và bà con giáo dân giáo họ Kim Lan tại xã Thạch Hóa.
Hội Luật gia huyện thăm, tặng quà tại giáo họ Kim Lan

Ông Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch Hội  Luật gia Tuyên Hóa đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thành viên trong Hội đồng Mục vụ và bà con giáo dân Giáo họ Kim Lan, chúc giáo họ và bà con giáo dân đón một mùa lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc.
Chi sẽ với những khó khăn của một số hộ gia đình trong giáo họ, dịp này ông Nguyễn Văn Lợi đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 200.000đ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên bà con vươn lên trong cuộc sống. Đây là số tiền cá nhân do ông Nguyễn Văn Lợi tiết kiệm được thông qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Giáo họ Kim Lan (thuộc Giáo xứ Tân Hội) hiện có 162 hộ với 610 giáo dân tham gia sinh hoạt tín ngưỡng. Thời gian qua, bà con giáo dân luôn thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Văn Tư