Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4( kỳ họp chuyên đề), HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ năm - 28/04/2022 06:11
Ngày 28/4, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình và công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề), HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện thông qua dự kiến nội dung, chương trình tổ chức kỳ họp thứ 4 (Kỳ họp chuyên đề), HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.
Theo đó, kỳ họp sẽ được tiến hành trong 1 buổi vào ngày 05/5/2022. Kỳ họp sẽ bầu chức danh Phó chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với 1 đại biểu; và xem xét giải quyết một số công việc đột xuất./.
Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận và nhất trí thông qua nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp do thường trực HĐND huyện chuẩn bị.
Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi  Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các Ban của HĐND huyện, các cơ quan, đơn vị liên quan cần chuẩn bị chu đáo các tài liệu phục vụ cho kỳ họp, đồng thời giao nhiệm vụ cho Văn phòng HĐND và UBND huyện làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức kỳ họp thành công.

Thế Nam