Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức chương trình “Rửa xe gây quỹ” hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 29/01/2022 21:40
Sáng 29/1, Tại sân Trường THPT Tuyên Hóa, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức Chương trình “Rửa xe gây quỹ” nhằm giúp đỡ, hỗ trợ bà con nhân dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Chương trình “Rửa xe gây quỹ” do Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuyên Hóa phát động được tổ chức trong hai ngày 29 và 30/1 (Tức ngày 27 và 28 tháng 12 Âm lịch), với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh. Chương trình đã tạo được sức lan tỏa và thu hút sự quan tâm, ủng hộ trong cộng đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ huyện Tuyên Hóa đối với các hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội, đồng thời cũng là một hình thức giáo dục cho đoàn viên thanh niên trẻ về tinh thần nhân ái, trân trọng công sức, thành quả lao động do mình tạo ra. Toàn bộ số tiền gây quỹ từ hoạt động rửa xe sẽ được Huyện đoàn Tuyên Hóa dùng để giúp đỡ, hỗ trợ bà con nhân dân và trẻ em khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp đón xuân Nhâm Dần năm 2022.