Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa thăm, động viên bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Thứ bảy - 29/01/2022 21:38
Chiều ngày 29/1 (27 tháng 12 Âm lịch), đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 56 bệnh nhân đang điều trị tại các khoa chức năng thuộc bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa. Đa số đều là những bệnh nhân nặng, điều trị dài ngày, trong đó có 11 bệnh nhân F0 đang được cách ly, điều trị tại đây.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân yên tâm điều trị, sớm khỏi bệnh để về đón Tết cùng gia đình. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện cần thực hiện nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng, kịp thời cấp cứu và điều trị cho nhân dân trong và sau dịp Tết Nguyên đán của dân tộc.