Trao quà cho trẻ em mù và con người mù

Thứ năm - 02/06/2022 23:58
Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, Hội Người mù huyện Tuyên Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trao quà cho trẻ em mù và con của người mù trên địa bàn huyện.
Trao quà cho trẻ em mù và con người mù

Hội đã trao 06 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng do Câu lạc bộ Bạn của người nghèo 73D1 hỗ trợ cho 6 trẻ em mù. Trao 30 suất  quà, mỗi suất 200.000đ do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện hỗ trợ cho 30 trẻ em là con của người mù. Dịp này, VNPT Quảng Bình cũng hỗ trợ 5 suất quà, mỗi suất 200.000đ và một phần bánh kẹo cho 5 trẻ em mù.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các em thiếu nhi là hội viên người mù và con người mù, để các em cảm nhận được tình yêu thương, sự sẻ chia, gửi gắm của cộng đồng đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Những món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động lực động viên các em tự tin vượt qua khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Văn Tư