Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 10/02/2023 03:58
Ngày 10/2, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Tuyên Hóa đã đến thăm, trao 50 triệu đồng hỗ trợ làm nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Phong, ở thôn Đồng Giang, xã Đồng Hóa.
Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Số tiền do nhân dân và cán bộ huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đóng góp, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa hai địa phương. Qua đó góp phần chia sẻ, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn sớm vươn lên trong cuộc sống.
Được biết, gia đình bà Nguyễn Thị Phong là hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Chồng mất sớm, hiện bà sống một mình trong ngôi nhà gỗ cấp 4 đã xuống cấp. Bà có 6 người con đã lập gia đình nhưng hầu hết đều thuộc diện hộ nghèo.
Dự kiến ngôi nhà được khởi công xây dựng trong tháng 2/2023, trên diện tích 70m2.

Thuý Hằng – Tuấn Anh