Tuyên Hóa công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Thứ tư - 12/01/2022 19:56
Ngày 12/01, Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.
Tuyên Hóa công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Mão – UVTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy công bố các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về điều động và bổ nhiệm đối với các ông bà, gồm: bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Phong Hóa đối với bà Trương Thị Thương – Phó hiệu trưởng trường THCS Phong Hóa. Bổ nhiệm chức Hiệu trưởng  trường THCS Châu Hóa đối với bà Trần Thị Năm – Phó hiệu trưởng Trường THCS Châu Hóa; Bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng trường Mầm non Cao Quảng đối với bà Nguyễn Thị Thủy – Phó hiệu trưởng trường Mầm non Cao Quảng; Bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng NN&PTNT huyện đối với ông Cao Vũ Đăng- Chuyên viên phòng NN&PTNT huyện; Bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đối với ông Nguyễn Anh Tuấn- Chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; Điều động ông Trần Mạnh lực – Chuyên viên phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đến công tác tại Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện và bổ nhiệm chức  vụ Phó trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch huyện. Bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Phòng tài nguyên môi trường huyện đối với ông Nguyễn Vũ Thành Long – Chuyên viên phòng Tài nguyên và môi trường huyện.
Phát biểu và trao quyết định, tặng hóa chúc mừng, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ phát huy năng lực, trí tuệ của mình xây dựng khối đoàn kết trong cơ quan đơn vị, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh. Không ngừng học tập, trau dồi năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tại hội nghị, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này đã ký cam kết thực hiện Quy định 01 của Ban thường vụ Huyện ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy Quản lý.

Thương Huyền – Thế Nam