Tuyên Hóa: Khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em và người lớn

Thứ sáu - 24/02/2023 02:50
Trung tâm tim mạch Bệnh viện Trung Ương Huế phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho các cháu nhỏ nghi ngờ bị bệnh tim bẩm sinh và các bệnh tim mắc phải ở người lớn trên địa bàn huyện.
Tuyên Hóa: Khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em và người lớn

Trong thời gian 01 ngày, các Y bác sĩ thuộc Trung tâm tim mạch Bệnh viện Trung Ương Huế đã tiến hành khám và tư vấn cho hàng trăm lượt bệnh nhân có những biểu hiện hoặc nghi ngờ liên quan đến bệnh tim mạch. Thông qua đợt khám bệnh miễn phí này, người dân sẽ được các Y bác sĩ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc, điều trị và phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh ở giai đoạn đầu, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi các hành vi về công tác chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh cho cộng đồng.
Trong quá trình khám sàng lọc nếu phát hiện bệnh nhân mắc bệnh tim và có chỉ định phải phẩu thuật thì sẽ được tư vấn và tiến hành phẩu thuật sớm tại Bệnh viện Trung Ương Huế.

Văn Tư