Xã Sơn Hóa tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9

Thứ sáu - 02/09/2022 00:21
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022), các khu dân cư trên địa bàn xã Sơn Hóa (huyện Tuyên Hóa) đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
Xã Sơn Hóa tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 2/9, Chi đoàn thôn Tam Đa, xã Sơn Hóa tổ chức Giải giao hữu bóng đá. Tham gia giải là hai đội bóng Tam Đa 1 và Tam Đa 2 bao gồm các cầu thủ là đoàn viên, thanh niên tại địa phương và con em quê hương sinh sống, lao động và học tập trên khắp cả nước về nghỉ lễ. Mặc dù là giải giao hữu nhưng khâu tổ chức khá chuyên nghiệp, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.
Với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, trận đấu diễn ra gay cấn, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, đội bóng Tam Đa 1 đã xuất sắc giành chiến thắng.
Cũng trong sáng 2/9, một số thôn trên địa bàn xã Sơn Hóa đã tổ chức giao lưu bóng chuyền, kéo co tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Thông qua các hoạt động nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là dịp để mọi tầng lớp nhân dân được nghỉ ngơi, giao lưu vui vẻ qua đó tiếp tục quyết tâm, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ, công việc của gia đình và xã hội.
Cùng với các hoạt động thể dục thể thao, Cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể xã Sơn Hóa còn đẩy mạnh vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, làm vệ sinh môi trường, treo cờ Tổ quốc thiết thực chào mừng Quốc khánh 2/9.