Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng các đơn vị y tế

Thứ sáu - 24/02/2023 05:01
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023), sáng ngày 24/2, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trạm y tế xã Hương Hóa và Trung tâm y tế huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng các đơn vị y tế

Thăm và chúc mừng Trạm y tế xã Hương Hóa, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Thanh Chuyên ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của trạm trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Đồng chí mong muốn cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Hương Hóa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ở địa phương. Đối với cấp ủy, chính quyền xã Hương Hóa, trong điều kiện thực tế của địa phương, cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ y tế cơ sở thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.
Thăm và chúc mừng Trung tâm y tế huyện Tuyên Hóa, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Thanh Chuyên nhấn mạnh, mặc dù thực hiện một lúc nhiều nhiệm vụ chuyên môn như y tế dự phòng, khám chữa bệnh, công tác dân số…tuy nhiên với những nỗ lực, cố gắng, quyết tâm, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế trung tâm luôn thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ, được các cấp, ngành ghi nhận và đánh giá cao. Nhất là có nhiều sáng kiến, kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới , tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi y đức, y thuật, nỗ lực thực hiện hiệu quả công tác chuyên môn được giao. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai các biện pháp phòng, chống các loại dịch bệnh, góp phần bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng, đồng thời gửi đến cán bộ, nhân viên các đơn vị y tế và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi.

Tuấn Anh