Chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại

Thứ ba - 23/01/2024 21:35
Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn Quảng Bình, trong khoảng ngày 21-26/01/2024, khu vực Quảng Bình chịu ảnh hưởng một đợt không khí lạnh (KKL) mạnh, từ ngày 23/01 xảy ra một đợt rét, vùng núi xảy ra rét đậm. Trong đợt tác động của KKL này , vùng núi nhiệt độ thấp nhất có thể xuống dưới 13 độ. Từ ngày 22-24/01 khu vực Quảng Bình có mưa, mưa rào, cục bộ có nơi mưa vừa. Để chủ động ứng phó với không khí lạnh mạnh, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và TKCN kiêm BCH PTDS huyện yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị cấp huyện; Trạm khí tượng Đồng Lê; UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện một số nội dung sau:
Chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại