Chủ động ứng phó với mưa lớn

Thứ ba - 06/09/2022 22:38
Theo bản tin dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Quảng Bình, do ảnh hưởng của rãnh thấp có trục qua khu vực Nam Trung Bộ hoạt động mạnh dần nên từ chiều tối ngày 07 - 08/9 khu vực Quảng Bình có khả năng xảy ra một đợt mưa lớn trên diện rộng, cục bộ có nơi mưa to đến rất to, dự báo tổng lượng mưa từ chiều tối 07/9 đến ngày 08/9 các nơi như sau: Huyện Tuyên Hóa, Minh Hóa, Bố Trạch, Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn và thành phố Đồng Hới phổ biến 100-170mm, có nơi trên 220mm; Huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy phổ biến 70-150mm, có nơi trên 200mm. Để chủ động ứng phó với diễn biến của mưa lớn trên đất liền, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN kiêm Ban Chỉ huy PTDS huyện yêu cầu.
Chủ động ứng phó với mưa lớn