Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch

Thứ hai - 11/10/2021 06:31
Nhằm động viên tinh thần của các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid- 19, sáng ngày 11/10, đồng chí Lê Nam Giang – Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện và cán bộ, chiến sĩ, lực lượng Công an huyện. Cùng đi có đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV – Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa ghi nhận sự nỗ lực, không ngại khó khăn của tập thể cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện và lực lượng cán bộ Công an huyện đã tích cực, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời biểu dương tinh thần của 13 cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong đợt tăng cường phòng chống dịch tại Thành phố Đồng Hới và thị xã Ba Đồn.
Dịp này, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã tặng quà cho tập thể Công an huyện; Bệnh viện đa khoa huyện13 cán bộ được điều động đi tăng cường trong đợt phòng chống dịch vừa qua; đồng thời, mong muốn toàn thể cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện, lực lượng công an huyện tiếp tục nỗ lực, phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành tốt nhiêm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Thùy Nhung – Thúy Hằng