Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa tặng hoa chúc mừng các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Hội Nông dân huyện

Thứ năm - 14/10/2021 09:13
Ngày 14/10, Đồng chí Hồ Vũ Thường, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Cơ quan Huyện ủy nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và 73 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng.

Trong những năm qua, với nhiệm vụ tham mưu, giúp việc, các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy đã có những nỗ lực, cố gắng trong công tác tham mưu, đề xuất cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết đúng đắn, kịp thời những vấn đề nổi lên ở cơ sở; hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Ðảng v.v. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện  mong muốn các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, thời gian tới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, sâu sát cơ sở, gần gũi với quần chúng nhân dân; tích cực phối hợp với cơ quan HĐND và UBND huyện trong việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.
Dịp này, lãnh đạo Mặt trận TQVN huyện, Công an huyện và nhiều cơ quan, ban ngành đã đến thăm và chúc mừng Cơ quan Huyện ủy nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn Phòng cấp ủy.
Cũng trong ngày 14/10, các đồng chí trong Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2021). Tại đây, đồng chí Đoàn Manh Toàn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và đồng chí Hồ Vũ Thường –HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên Hội Nông dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn, trong thời gian tới Hội tiếp tục  phát huy những thành tích đạt được, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Thùy Nhung – Văn Tư