Chủ tịch UBND huyện biểu dương tinh thần làm việc hết mình của Trung tâm y tế trong phòng chống dịch

Thứ tư - 01/09/2021 21:08
Chiều ngày 01/9, đồng chí Lê Nam Giang- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa đã đến thăm, động viên tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chia sẽ những khó khăn, vất vả với đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận, biểu dương tinh thần làm việc hết mình, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sự đóng góp của Trung tâm y tế huyện đã góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn. Trong đợt nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, phần lớn cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ lễ, riêng cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện vẫn sẵn sàng làm việc, không có ngày nghỉ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung điều tra truy vết, xét nghiệm, khoanh vùng những địa điểm, trường hợp có nguy cơ cao, làm tốt công tác tiêm phòng, phối hợp có hiệu quả với các cơ quan, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Văn Tư – Thanh Đạm