UBND thị trấn Đồng Lê kiểm tra việc thực hiện chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ

Thứ sáu - 27/08/2021 07:58
Từ chiều ngày 26/8/2021, đoàn Kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch Covid -19 của UBND Thị trấn Đồng Lê đã đi kiểm tra việc thực hiện chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thị trấn trong thời gian giãn cách.

Đoàn kiểm tra liên ngành Thị trấn Đồng Lê đã trực tiếp kiểm tra tất cả các cơ sở, kinh doanh dịch vụ, buôn bán trên địa bàn thị trấn. Qua kiểm tra cho thấy, tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ,hàng hóa không thiết yếu như: mát xa, thẩm mỹ, xông hơi, karaoke đều chấp hành tốt việc tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid -19. Các cơ sở kinh doanh, buôn bán lương thực,thực phẩm, siêu thị, đồ dùng thiết yếu được phép mở cửa đã đảm bảo các quy định về phòng chống dịch như: trang bị phòng hộ cho nhân viên,đo thân nhiệt cho khách,chuẩn bị cồn sát khuẩn tại cơ sở và đảm bảo việc giãn cách và hạn chế tiếp xúc theo chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Quá trình kiểm tra đã lập biên bản, xử lí 4 trường hợp vi phạm quy định chỉ thị số 15. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra liên ngành của thị trấn cũng nhắc nhở,hướng dẫn các chủ cơ sở kinh doanh cần tiếp tục nâng cao ý thức, trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ, không nên chủ quan lơ là,mất cảnh giác, nhất là trong bối cảnh trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã có trường hợp dương tính với Covid -19 và nguy cơ lây nhiễm vẫn còn cao.

Cảnh Thìn - Thanh Đạm