Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa thăm gia đình cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa

Thứ ba - 31/08/2021 06:07
Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021), lãnh đạo huyện Tuyên Hóa đã tổ chức các đoàn đến thăm gia đình cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 31/8, đồng chí Nguyễn Hoài Nam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Vũ Thị Nhỏ- Thân nhân gia đình ông Dương Ngọc Hoành- Cán bộ lão thành cách mạng ở thôn Tam Đa, xã Tiến Hóa.
Thăm, tặng quà bà Cao Thị Xao, ở thôn Đông Tân và bà Nguyễn Thị Tế, thôn Bàu, xã Tiến Hóa, đều là cán bộ lão thành cách mạng.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hoài Nam đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và điều kiện sinh hoạt của các cụ lão thành cách mạng và gia đình, đồng thời chúc các cụ sức khỏe, trường thọ, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời mong gia đình các cụ luôn phát huy tinh thần của gia đình cách mạng, gương mẫu động viên mọi người hăng hái tham gia lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, đóng góp xây dựng nông thôn mới, là tấm gương giáo dục truyền thống cho các thế hệ trẻ ở địa phương.
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, động viên, giúp đỡ các gia đình, tạo điều kiện để các gia đình luôn có cuộc sống ổn định.

Văn Tư