Xã Thạch Hóa tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 28/08/2024 23:23
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024), sáng ngày 29/8 UBND xã Thạch Hóa phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2024.
Những pha tranh tài sôi nổi giữa các đội bóng trong trận đầu khai mạc giải.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia tranh tài trong không khí sôi nổi. Với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, các trận đấu tại giải đã diễn ra hấp dẫn, gay cấn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Tham gia giải có 11 đội bóng, với 130 vận động viên đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các đội bốc thăm chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

1

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân, góp phần động viên nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, hướng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh.

1

Theo kế hoạch, giải bóng chuyên nam xã Thạch Hoá sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 29/8 đến ngày 1/9/2024.

Thế Nam