Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện thăm, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thứ hai - 11/10/2021 05:03
Ngày 11/10, đồng chí Nguyễn Minh Lự, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid -19 tại xã Thanh Hóa và xã Đồng Hóa.
Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện thăm, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, những nỗ lực quyết tâm của cấp ủy đảng, chính quyền nói chung và lực lượng tuyến đầu chống dịch các địa phương nói riêng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 thời gian qua, nhất là sau thời điểm hai địa phương ghi nhận các trường hợp dương tính với Sars-CoV-2 trên địa bàn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền hai xã Thanh Hóa và Đồng Hóa tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ phòng chống dịch trong tình hình mới; tích cực tuyên truyền các tầng lớp nhân dân tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế gắn với tuân thủ các quy định phòng chống dịch; thực hiện tốt công tác tiếp nhận công dân từ các địa phương khác có nguyện vọng về quê, đồng thời có phương án đảm bảo an toàn cho các khu cách ly y tế tập trung của địa phương mình. Từ đó, góp phần cùng với huyện nhà ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi địa bàn, bảo vệ tốt sức khỏe, an toàn tính mạng cho nhân dân.
Dịp này, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch tại xã Thanh Hóa, Đồng Hóa.

Cảnh Thìn – Thế Nam