Lãnh đạo Huyện ủy Tuyên Hóa thăm, tặng quà động viên cán bộ Trung tâm Y tế huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 11/10/2021 06:28
Ngày 11/10/2021, Đồng chí Nguyễn Hoài Nam – TUV- Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà, động viên tập thể, cán bộ nhân viên Trung tâm y tế huyện Tuyên Hóa.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện trong công tác phòng chống dịch, đồng thời biểu dương tinh thần quyết tâm, không ngại gian khó của các đồng chí cán bộ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Thành phố Đồng Hới và thị xã Ba Đồn thời gian vừa qua. Đồng chí Bí thư huyện ủy Tuyên Hóa đã động viên đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế cố gắng giữ gìn sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với sự mong mỏi của các cấp ủy Đảng, Chính quyền và Nhân dân trên địa bàn huyện.
Đồng chí Cao Sỹ Phượng, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm động viên của lãnh đạo huyện đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của đơn vị. Thời gian tới, tập thể đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành mọi nhiệm vụ đươc giao.  Quyết tâm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 trong cộng đồng, góp phần giúp huyện Tuyên Hóa duy trì, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.
Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy Tuyên Hóa đã tặng quà cho Tập thể Trung tâm y tế huyện và 20 cán bộ được điều động đi tăng cường trong đợt phòng chống dịch tại Thành phố Đồng Hới và thị xã Ba Đồn với tổng số tiền 90 triệu đồng.

Thùy Nhung – Thúy Hằng