Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Thứ sáu - 30/08/2024 06:06
Sáng ngày 30/8, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Đồng Lê. Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.
Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Hồ Thị Bích Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về phân công, điều động, chỉ định đồng chí Phan Thanh Phương, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Đồng Lê, nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ ngày 29/8/2024.
Trao quyết định và phát biểu chúc mừng đồng chí Phan Thanh Phương nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tin tưởng với phẩm chất đạo đức, năng lực, kinh nghiệm, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị, trọng trách mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị đồng chí Phan Thanh Phương tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, năng lực, sở trường của mình, cùng với Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Đồng Lê lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo thị trấn Đồng Lê tích cực, chủ động phối hợp, giúp đỡ đồng chí tân Bí thư Đảng ủy tiếp nhận nhiệm vụ mới; giữ gìn mối đoàn kết, thống nhất trong tập thể để đưa thị trấn Đồng Lê xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của huyện.

Văn Tư