Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự lễ giao nhận quân tại huyện Tuyên Hóa

Thứ sáu - 09/04/2021 21:16
Sáng ngày 27/02/2021, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự lễ giao nhận quân tại huyện Tuyên Hóa. Cùng dự có lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Tỉnh đoàn; huyện Tuyên Hóa và đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các đơn vị nhận quân.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự lễ giao nhận quân tại huyện Tuyên Hóa
Các đại biểu dự lễ giao nhận quân
Trong đợt giao, nhận quân năm 2021, huyện Tuyên Hóa có 134 công dân ưu tú lên đường nhập ngũ, trong đó 115 tân binh thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng Quân đội và 19 tân binh tham gia nghĩa vụ trong lực lượng Công an Nhân dân. Đây là số tân binh đã được Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện khám tuyển, lựa chọn từ các xã, thị trấn, có đủ các điều kiện về chính trị, văn hóa, sức khỏe sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao của huyện.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các tân binh

Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thực hiện chặt chẽ các bước, khâu tuyển chọn nên tất cả thanh niên trúng tuyển đều nhận thức đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ công dân đối với nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và quyết tâm lên đường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Do thời điểm giao nhận quân năm nay diễn ra trong điều kiện dịch Covid-19 còn phức tạp, theo chỉ đạo của Bộ Quốc phòng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh các đơn vị giao, nhận quân tổ chức buổi lễ nhanh gọn, thời gian không quá 20 phút; không tổ chức các hoạt động văn nghệ.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đại biểu đã tặng hoa, chúc các tân binh lên đường nhập ngũ, phát huy truyền thống quê hương Tuyên Hóa anh hùng, thi đua rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Hồng Mến

Nguồn tin: www.quangbinh.gov.vn