Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo khảo sát và tặng quà cho học sinh tại huyện Tuyên Hóa

Thứ sáu - 09/04/2021 21:24
Hưởng ứng Chương trình “Điều ước cho em - Kết nối nguồn lực xã hội, xây dựng trường học an toàn, thân thiện” giai đoạn 2021 - 2025, sáng ngày 11/3/2021, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ Trưởng Ngô Thị Minh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, khảo sát và tặng quà cho học sinh, giáo viên các trường học tại huyện Tuyên Hóa.
1 4
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đoàn công tác khảo sát cơ sở vật chất Trường tiểu học Kim Lũ
Đoàn đã về khảo sát và thăm 02 trường: Trường Tiểu học Kim Lũ, Trường THCS Thuận Hóa. Qua khảo sát cho thấy, hiện nay, nhà vệ sinh của các trường đang thiếu, bị hư hỏng, xuống cấp; cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học chưa đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Thứ trưởng bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể xã hội cùng chung tay góp sức với ngành Giáo dục và Đào tạo đầu tư xây dựng hệ thống giáo dục phát triển một cách đồng bộ.
2 3
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho học sinh tại Trường THCS Thuận Hóa
Dịp này, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều suất quà ý nghĩa để dành tặng đến 10 trường học trên địa bàn huyện. Cụ thể, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng 40 triệu đồng, Báo Giáo dục và Thời đại trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó; 21 suất quà, mỗi suất 02 triệu đồng cho các giáo viên tiêu biểu vượt khó tại các trường học trên địa bàn. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình “Điều ước cho em” đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa gồm: Phòng học thông minh; đèn học thông minh; cùng nhiều trang thiết bị, đồ dùng học tập… cho học sinh các trường học.

N.Q

Nguồn tin: www.quangbinh.gov.vn