Tuyên Hóa: Chuẩn bị kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 05/11/2021 03:13
Ngày 5-11, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị Liên tịch chuẩn bị kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Bùi Thanh Chuyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 của HĐND huyện khóa XX tiến hành trong 1,5 ngày, dự kiến tổ chức vào ngày 16 và 17-12-2021. Kỳ họp sẽ đánh giá tình hình kinh tế xã hội, thu chi ngân sách Nhà nước năm 2021, đề ra kế hoạch năm 2022, xem xét, thông qua các tờ trình, báo cáo quan trọng trên nhiều lĩnh vực.
Tại hội nghị, các đại biểu thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tiến hành kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND huyện, kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp. Thường trực HĐND huyện giao các cơ quan, đơn vị, bộ phận chuẩn bị các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết hoàn thành và gửi về Thường trực HĐND huyện trước ngày 8-12; phân công các Ban của HĐND huyện thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết; Văn phòng HĐND và UBND huyện, các đơn vị liên quan làm tốt công tác chuẩn bị, thông tin tuyên truyền cho kỳ họp.
Kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 của HĐND huyện sẽ được Đài TT-TH huyện truyền thanh trực tiếp trên sóng FM, tần số 92 MHz.

Văn Tư – Thế Nam