Tuyên Hóa: Tổ chức “Bữa cơm thiện nguyện” hỗ trợ khu cách ly y tế tập trung

Thứ năm - 05/08/2021 03:29
Trưa ngày 4/8, Hội tiểu thương chợ Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa đã tổ chức nấu “Bữa cơm thiện nguyện”, hỗ trợ cho các công dân và lực lượng làm nhiệm vụ trong khu cách ly y tế tập trung của huyện.
Tuyên Hóa: Tổ chức “Bữa cơm thiện nguyện” hỗ trợ khu cách ly y tế tập trung

Theo đó, Hội tiểu thương chợ Đồng Lê đã tổ chức nấu và trao 200 suất cơm nóng, 10 suất cháo cùng với sữa cho trẻ em tại Khu cách ly tập trung của huyện. Tổng kinh phí khoảng 8 triệu đồng được Hội vận động từ các tiểu thương, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với những công dân và lực lượng làm nhiệm vụ trong khu cách ly, giúp họ yên tâm thực hiện cách ly y tế theo quy định để phòng chống dịch hiệu quả.
Được biết, trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trong và ngoài tỉnh Quảng Bình, Hội tiểu thương chợ Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa đã tích cực vận động, nhắc nhở nhau thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch trong trao đổi, mua bán hàng hóa, đồng thời cũng đã vận động, đóng góp lương thực, thực phẩm thiết yếu hỗ trợ đồng bào Miền nam chống dịch với tổng giá trị trên 8 triệu đồng.

Tuấn Anh – Thế Nam