Ban Thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa công bố Quyết định về việc luân chuyển cán bộ

Thứ năm - 22/07/2021 23:17
Ngày 21/7 tại UBND thị trấn Đồng Lê, Huyện ủy Tuyên Hóa đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – TUV – Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Đình Mão – UVTV – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các đ/c trong ban thường vụ Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các ban, Văn phòng Huyện uỷ.
Ban Thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa công bố Quyết định về việc luân chuyển cán bộ

Tại hội nghị, Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức  Huyện ủy đã công bố Quyết định số 512- QĐ/HU ngày 12/7/2021, của Ban thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa về việc luân chuyển cán bộ. Theo Quyết định, Đ/c Hồ Thị Bích Hà – UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ – Giám đốc trung tâm Chính trị huyện được điều động, phân công, chỉ định tham gia  Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng uỷ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ thị trấn Đồng Lê, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 15/7/2021.

Tại buổi lễ công bố, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – TUV – Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định cho đồng chí Hồ Thị Bích Hà; đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới đồng chí phát huy năng lực công tác, tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tác phong, chủ động, phối hợp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, góp phần xây dựng thị trấn Đồng Lê  ngày càng phát triển. Đồng chí Hồ Thị Bích Hà phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nổ lực cố gắng cùng Đảng bộ, nhân dân Thị trấn Đồng Lê thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội thị trấn đã đề ra.

Thanh Đạm