Gặp mặt thanh niên trúng tuyển vào các trường trong Quân đội năm 2024

Thứ sáu - 30/08/2024 06:12
Sáng ngày 30/8, Ban CHQS huyện Tuyên Hóa tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển vào các Học viện, Trường Sĩ quan trong Quân đội năm 2024.
Gặp mặt thanh niên trúng tuyển vào các trường trong Quân đội năm 2024

Năm 2024, huyện Tuyên Hóa có 5 thí sinh trúng tuyển vào các trường: Học viện kỹ thuật Quân sự, Sỹ quan pháo binh, Học viên Quân y và Trường Sỹ Quan lục quân 1.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Mậu Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã biểu dương những thành tích mà các thanh niên đạt được trong kỳ thi vừa qua. Đồng thời mong muốn các em tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, phấn đấu học tập tốt trong môi trường Quân đội; Trang bị đầy đủ hành trang để trở thành một quân nhân tốt, viết tiếp truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang huyện nhà, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.
 Đại diện gia đình các thanh niên trúng tuyển vào các trường trong Quân đội năm 2024 đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Chỉ huy Quân sự huyện và mong muốn các con quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập tốt.
Dịp này, Ban CHQS huyện Tuyên Hóa đã trao thông báo trúng tuyển và tặng hoa chúc mừng các thanh niên.

Thương Huyền