Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch Covid-19

Thứ tư - 13/10/2021 05:37
Nhằm tiếp tục động viên, hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, sáng ngày 13-10, đồng chí Bùi Thanh Chuyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch trên đường Hồ Chí Minh, xã Hương Hóa và quốc lộ 12C thuộc địa phận xã Thuận Hóa.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, biểu dương tinh thần vì nhân dân phục vụ của các lực lượng. Đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ, nhân viên tại các chốt tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại, thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế và các biện pháp phòng dịch, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Tuyên Hóa nói riêng, tỉnh nhà nói chung thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quà hỗ trợ của huyện cho các chốt kiểm soát dịch Covid-19, mỗi chốt 5 triệu đồng.

Văn Tư