Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Quốc khánh 2/9

Thứ bảy - 31/08/2024 04:50
Ngày 31/8, tại Nhà văn hóa tiểu khu 1, UBND thị trấn Đồng Lê tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9.
Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Quốc khánh 2/9

Tham dự có đồng chí Phan Thanh Phương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đồng Lê, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân.
Tham gia giao lưu có 4 đội bóng chuyền hơi nam với hơn 40 vận động viên, gồm: Tiểu khu 1, tiểu khu 3, tiểu khu 4 và tiểu khu Đồng Văn. Các đội sẽ thi đấu thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra đội vô địch.
Với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều tình huống công, thủ đẹp mắt đến từ cầu thủ của các đội.
Bóng chuyền hơi là môn thể thao chỉ mới du nhập vào địa bàn huyện Tuyên Hóa nói chung, thị trấn Đồng Lê nói riêng trong ít năm trở lại đây, tuy nhiên bộ môn này hiện phát triển khá nhanh, thu hút đông đảo mọi lứa tuổi tham gia tập luyện.
Giao lưu bóng chuyền hơi nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9 do thị trấn Đồng Lê tổ chức. Đây là dịp để cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời rèn luyện TDTT, có sức khỏe để tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.