Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2024

Thứ hai - 09/09/2024 23:42
Ngày 10/9, Ban Dân vận Huyện ủy Tuyên Hóa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2024. Tham dự có đồng chí Lê Minh Huệ, Huyện ủy viên, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy.
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2024

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 10-12/9/2024) các giảng viên sẽ tập trung truyền đạt đến 71 học viên 6 chuyên đề, gồm: Quan điểm của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh và những vấn đề cơ bản về công tác Dân vận; Tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong tình hình mới; Công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số và đồng bào theo đạo tôn giáo hiện nay; Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu  tranh phản bác các quản điểm sai trái chống phá đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch trên không gian mạng; Công tác dân vận của cơ quan Nhà nước; Một số kỹ năng công tác dân vận dành cho cán bộ làm công tác dân vận. Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, Phong trào thi đua “Dân vận khéo”, Mô hình Dân vận khéo.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác dân vận các cấp, từ đó áp dụng vào thực tiễn, góp phần cùng với đơn vị, địa phương thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh trong thời gian tới.

Thế Nam