Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Thứ sáu - 30/07/2021 04:21
Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2021), ngày 30/7, Các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tuyên Hóa.
Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, TUV, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới  lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí khẳng định thời gian qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đóng góp tích cực vào kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện ngày càng vững mạnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục đoàn kết, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, chủ động nắm bắt thông tin, định hướng dư luận xã hội; đổi mới công tác tư tưởng để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thay mặt Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Cao Xuân Tín, HUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện; đồng thời khẳng định quyết tâm khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Thùy Nhung – Thế Nam