Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa thăm, tặng quà các doanh nghiệp

Thứ ba - 12/10/2021 08:15
Nhân dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 12/10, Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.
Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa thăm, tặng quà các doanh nghiệp

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã lắng nghe và chia sẽ những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời, động viên lãnh đạo các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn để ổn định và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Thường trực Liên đoàn lao động huyện đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các doanh nghiệp, cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Công đoàn chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động,

Huyện Tuyên Hóa hiện có 09 doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn với hơn 1.200 đoàn viên, người lao động. Thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Văn Tư