Tuyên Hóa: Tiếp nhận 162 Công dân từ các tỉnh, thành phía Nam về cách ly tập trung

Thứ hai - 02/08/2021 03:01
Trong những ngày qua, khu cách ly tập trung tại Ban CHQS huyện Tuyên Hóa cũ đã tiếp nhận, tổ chức cách ly tập trung cho 162 công dân từ các tỉnh, thành phía nam về.

Trong ngày 1/8, khu cách ly tập trung tại Ban CHQS  huyện tuyên Hóa cũ đã tiếp nhận 111 công dân về từ các tỉnh, thành phía Nam đến đây thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Số công dân nói trên sau khi về đến chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 phía Nam ở xã Sen Thuỷ, huyện Lệ Thủy, được các lực lượng chức năng của huyện Tuyên Hóa hỗ trợ đưa về bằng xe ô tô, tổ chức khai báo y tế, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và tiến hành cách ly theo quy định.
Trước đó, ngày 30-7, huyện Tuyên Hóa cũng đã tiếp nhận 51 công dân về cách ly tập trung. Tất cả số công dân nói trên chủ yếu về từ TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh phía Nam.
Hiện tại, khu cách ly tập trung tại Ban CHQS huyện Tuyên Hóa cũ có 195 công dân đang cách ly tập trung, tất cả đều thực hiện tốt các quy định, công tác đảm bảo an ninh trật tự, chăm sóc công dân cách ly tập trung được huyện Tuyên Hóa thực hiện chu đáo.

Văn Tư – Tuấn Anh