Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tuyên Hóa thăm, chúc mừng Giáo xứ Kim Lũ

Thứ ba - 21/12/2021 07:26
Nhân dịp Giáng sinh năm 2021, ngày 21/12, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tuyên Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Kim Lũ, xã Kim Hóa (huyện Tuyên Hóa).

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Linh mục và bà con Giáo xứ Kim Lũ, đồng thời ghi nhận những đóng góp của linh mục, giáo dân thời gian qua đã đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế-xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid 19. Nhiều gia đình công giáo thực sự tiêu biểu, đi đầu trong các phong trào của địa phương, luôn phát huy tinh thần kính Chúa yêu nước, sống phúc âm giữa lòng dân tộc. Đồng chí mong muốn thời gian tới, linh mục, Hội đồng mục vụ, các vị chức sắc tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động giáo dân sống "tốt đời, đẹp đạo", đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế.
Đại diện giáo xứ Kim Lũ, Linh mục Mai Văn Quốc cảm ơn lãnh đạo huyện Tuyên Hóa đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các tôn giáo hoạt động theo quy định, đồng thời khẳng định sẽ luôn động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình hiện nay, qua đó cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương ngày càng đổi mới và phát triển.