Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy huyện thăm các giáo xứ, giáo họ nhân dịp Lễ Noel năm 2021

Thứ tư - 22/12/2021 22:36
Ngày 22/12 đồng chí Đoàn Mạnh Toàn,UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho giáo xứ Minh Tú và giáo họ Minh Tiến nhân dịp Lễ Noel năm 2021.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã chúc mừng linh mục, Hội đồng mục vụ và bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc; sống "tốt đời đẹp đạo", thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động của chính quyền địa phương nhằm chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Đặc biệt đồng chí cũng mong muốn linh mục trong thời gian tới tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19.
Thay mặt hội đồng mục vụ và bà con giao dân, linh mục cảm ơn đoàn công tác của huyện và chính quyền địa phương đến chúc mừng, chia vui với giáo dân nhân dịp lễ giáng sinh và khẳng định điều đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện đối với đồng bào công giáo. Đồng bào công giáo luôn tin tưởng và chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân để đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Thanh Đạm