Tuyên Hóa: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Chủ nhật - 18/07/2021 22:59
Ngày 19/7, Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ và ký cam kết quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, TUV, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan và các đồng chí được điều động, phân công và bổ nhiệm.
Tuyên Hóa: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 19/7, Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ và ký cam kết quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, TUV, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBMTTQVN huyện;  đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan và các đồng chí được điều động, phân công và bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đình Mão, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ đối với 5 đồng chí. Theo đó: Điều động, phân công đồng chí Hồ Thị Bích Hà, UVTV, Trưởng ban Tuyên giao Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đến nhận công tác và giữ chức bí thư Đảng ủy Thị trấn Đồng Lê, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Bổ nhiệm đồng chí Cao Xuân Tín, HUV, nguyên Phó chủ tịch UBND huyện giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Thái Bình, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đồng Lê đến nhận công tác tại cơ quan Huyện ủy Tuyên Hóa; giới thiệu bầu giữ chức Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Văn Phúc, HUV, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đến nhận công tác và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Lâm Hóa, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Điều động đồng chí Phạm Ngọc Chiến, Chuyên viên văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Trung tâm Chính trị huyện và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, thời hạn 5 năm.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, TUV,  Bí Thư Huyện ủy Tuyên Hóa đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ vừa được điều động, phân công, bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ nỗ lực quyết tâm trên cương vị công tác mới, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực công tác để xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương mình ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện các đồng chí được phân công, điều động, bổ nhiệm khẳng định đây là niềm vinh dự, cũng như trách nhiệm nặng nề mà cấp trên giao phó. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị các đồng chí được phân công, điều động và bổ nhiệm đã ký cam kết thực hiện quy định số 01 của Ban Thường vụ Huyện ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu cơ quan, đơn vị do Ban thường vụ Huyện ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thế Nam