Tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy

Thứ hai - 17/10/2022 00:35
Ngày 17/10, các đồng chí đại diện lãnh đạo cơ quan HĐND&UBND huyện Tuyên Hóa đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và 74 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng.
Tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy

Trong thời gian qua, với bản lĩnh cách mạng vững vàng, cùng sự năng động, sáng tạo, đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tham mưu, giúp việc cho Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết đúng đắn, kịp thời các vấn đề nổi lên ở cơ sở; kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyếtcủa Đảng. Làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát theo quy định của điều lệ Đảng. Thực hiện tốt công tác vận động quần chúng và nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.
Thay mặt lãnh đạo cơ quan HĐND&UBND huyện, đồng chí Hồ Vũ Thường- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy tiếp tục tích cực trong công tác phối hợp với cơ quan HĐND&UBND huyện trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh trên địa bàn huyện.

Dịp này, nhiều ban ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các địa phương đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Cơ quan Huyện ủy nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn Phòng cấp ủy.