Huyện Đoàn Tuyên Hóa tình nguyện giúp đỡ thôn bản khó khăn tại Bản Chuối, xã Lâm Hóa

Chủ nhật - 16/10/2022 23:27
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022), Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Tuyên Hóa phối hợp với Chi đoàn Mặt trận -Đoàn thể huyện, Chi đoàn BHXH và Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai huyện tổ chức chương trình tình nguyện giúp đỡ thôn bản khó khăn tại bản Chuối, xã Lâm Hóa.

Tại chương trình các đơn vị đã tiến hành thay thế hệ thống dây diện và các cụm bóng đèn của công trình thắp sáng đường quê với tổng chiều dài 400m; Trao tặng 50 cọc hàng rào bê tông bảo vệ hoa màu; Tặng 05 suất quà, mỗi suất 200 nghìn đồng cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị đợt tình nguyện trên 14 triệu đồng.
Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa được Ban thường vụ Huyện Đoàn tổ chức nhằm hướng về cộng đồng xã hội, hướng về các thôn, bản khó khăn trên địa bàn huyện Tuyên Hóa. Đồng thời, khẳng định vai trò của đoàn viên thanh niên trong xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh, xây dựng nông thôn mới.

Thế Nam