Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2024

Thứ năm - 22/08/2024 06:20
Ngày 22/8, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ cơ sở năm 2024
Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2024

Dự lễ khai giảng có đồng chí Đinh Thị Ái Ninh, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, Trung tâm Chính trị huyện.
Tham gia lớp tập huấn có 80 học viên là cán bộ Hội, Chi hội ở cơ sở. Trong thời gian 02 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt các nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác hội; nghe Báo cáo chuyên đề 150 năm thành lập huyện Tuyên Hoá (1875 – 2025); Những nội dung trọng tâm về công tác gia đình trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp; kiến thức, kỹ năng về bình đẳng giới.
Thông qua lớp tập huấn, giúp các chị là cán bộ Hội, Chi hội ở cơ sở nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, trình độ nghiệp vụ, năng lực công tác, tích lũy được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Văn Tư