Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ngày truyền thống ngành Văn hóa – Thông tin

Thứ tư - 28/08/2024 03:43
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống ngành Văn Hóa – Thông tin (28/8/1945 – 28/8/2024), sáng ngày 28/8 đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông huyện.
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ngày truyền thống ngành Văn hóa – Thông tin

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những những kết quả mà đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông huyện đạt được trên lĩnh vực văn hóa, thông tin tuyên truyền. Các loại hình Câu lạc bộ, Đội văn nghệ quần chúng phát triển mạnh, phục vụ kịp thời nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ văn hóa tinh thần trong nhân dân. Đồng thời, mong muốn tập thể cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, đoàn kết xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, phục vụ tốt nhân dân; quan tâm chú trọng việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa trên địa bàn; đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm VH-TT và TT huyện.