Chi đoàn cơ quan Huyện ủy tổ chức chương trình tình nguyện “ Đông ấm cho em” tại thôn 3, xã Thanh Thạch

Thứ hai - 13/12/2021 02:15
Thực hiện Kế hoạch tình nguyện mùa đông năm 2021, xuân tình nguyện năm 2022, chiều ngày 11/12, Chi đoàn cơ quan Huyện ủy Tuyên Hóa đã tổ chức Chương trình tình nguyện "Đông ấm cho em" tại thôn 3, xã Thanh Thạch.

Dịp này, Chi đoàn cơ quan Huyện ủy đã trao tặng 75 áo ấm cho các em học sinh tiểu học tại thôn 3, xã Thanh Thạch và tặng 1 suất quà cho 1 em học sinh lớp 7 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, với tổng trị giá hơn 8 triệu đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng về cơ sở, kết nối gắn bó giữa cán bộ, đảng viên cơ quan với nhân dân, hiểu và chia sẻ với những khó khăn của nhân dân nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ. Thôn 3 là thôn khó khăn của xã Thanh Thạch được Ban thường vụ Huyện ủy phân công cơ quan Huyện ủy giúp đỡ.
Trước đó cơ quan Huyện ủy cũng đã tiến hành hỗ trợ mua trang thiết bị, sửa chữa các hạng mục tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn 3 với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng.

Thương Huyền – Thế Nam