Tặng máy lọc nước cho Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tuyên Hóa

Thứ hai - 13/12/2021 02:17
Công ty Cổ phần Đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt Nam vừa tổ chức trao tặng máy lọc nước cho Hội phụ nữ huyện Tuyên Hóa. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Tặng máy lọc nước cho Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tuyên Hóa

Sử dụng nước sạch là một trong những tiêu chí thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Nhằm hỗ trợ nước uống tinh khiết, miễn phí cho các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện, Công ty cổ phần đầu tư Xử lý nước sạch AQUA Việt Nam tiến hành hỗ trợ 10 máy lọc nước trị giá mỗi máy 5,9 triệu đồng và 80.000 khẩu trang y tế cho cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Tuyên Hóa.
Số máy lọc nước này sẽ được chuyển giao cho Hội phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện để lắp đặt phục vụ nhu cầu sử dụng cho Hội phụ nữ cơ sở nói riêng và của các đoàn thể nói chung. Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, đảm bảo vệ sinh cho Hội phụ nữ cấp cơ sở, từng bước vận động hội viên sử dụng máy lọc nước vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm chi phí.

Thương Huyền – Thế Nam