Đồng chí phó bí thư thường trực Huyện ủy thăm gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa

Thứ tư - 01/09/2021 03:13
Ngày 31/8/2021, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  và đoàn công tác đã đến thăm gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa tại xã Lê Hóa và xã Thanh Hóa nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021).
Đồng chí phó bí thư thường trực Huyện ủy thăm gia đình cán bộ  tiền khởi nghĩa
Đoàn đã đến thăm bà Nguyễn Thị Mộng – Thân nhân gia đình ông Nguyễn Đại, cán bộ tiền khởi nghĩa, thôn Đồng Lê, xã Lê Hóa; Bà Nguyễn Thị Châu – Thân nhân gia đình ông Hoàng Minh Chung – Cán bộ tiền khởi nghĩa, thôn 5 Thanh Lạng, xã Thanh Hóa.
Tại những nơi đến thăm, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực, động viên con cháu thực hiên tốt chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Dịp này, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác đã đi kiểm tra khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh covid-19 tại xã Thanh Hóa. Khu cách ly tập trung của xã được đặt tại trường Trung học cơ sở Thanh Hóa, gồm 7 phòng và  trên 50 giường. Hiện nay mọi công việc chuẩn bị tiếp nhận các công dân đến cách ly đã hoàn thành.
Kiểm tra tiến độ thi công 10 nhà ở cho các hộ đồng bảo dân tộc thiểu số tại bản Cà Xen, xã Thanh Hóa. Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu xã Thanh Hóa, cần tiếp tục đôn đốc, chỉ đạo, tăng cương công tác giám sát đơn vị thi công bảo đảm tiến độ xây dựng, để sớm ổn định chỗ ở cho các hộ đồng bào dân tộc trước mùa mưa bão.

Thế Nam