Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Tuyên Hóa nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thứ tư - 01/09/2021 06:27
Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2021). Sáng ngày 1/9, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Tuyên Hóa.

Ngay khi bước vào lễ viếng, đại diện lãnh đạo huyện Tuyên Hóa đã đến thỉnh chuông ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính,  các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện lực lượng vũ trang huyện, cùng cán bộ xã Sơn Hóa và thị trấn Đồng Lê đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Hứa trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ sẽ đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh, xây dựng huyện nhà ngày càng đổi mới và phát triển.
Sau lễ dâng hương, dâng hoa các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, cán bộ huyện Tuyên Hóa đã thắp những nén tâm hương thơm lên 1.366 phần mộ các anh hùng, liệt sỹ.

Thùy Nhung - Thế Nam