Kiện toàn, bầu chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa

Thứ sáu - 12/07/2024 02:53
Chiều ngày 11/7, Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa đã tổ chức hội nghị lần thứ 4 nhằm bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, khóa X nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự có đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Kiện toàn, bầu chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa

Hội nghị tiến hành các quy trình, thủ tục bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu cử chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đối với ông Nguyễn Ngọc Quân, nguyên Bí thư Huyện đoàn Tuyên Hóa, với số phiếu bầu đạt 100% đại biểu có mặt.
Tại hội nghị, Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. Đồng thời mong muốn, với cương vị, công tác mới đồng chí tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc mình đảm nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và cá nhân đồng chí Nguyễn Ngọc Quân cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Công đoàn huyện và các Công đoàn cơ sở tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Công đoàn huyện ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Quân– Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa khoá X, nhiệm kỳ 2023-2028 hứa sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thương Huyền – Thúy Hằng